THIÊN SƠN VN

THIÊN SƠN VN đã đăng 2 tuyển dụng

THIÊN SƠN VN

NTD21866

  • Tổng việc làm 2 việc làm
  • Lĩnh Vực Hoạt Động : An Toàn Lao Động, Thiết Bị Công Nghiệp
  • Địa Chỉ Công Ty : 173/132 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • Tỉnh | Thành : Hà Nội, Hồ Chí Minh
  • Quy Mô : 100

About Us

Công Ty Thiên Sơn VN có trụ sở tại 173/132 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM

Văn phòng: 78/H6 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Là cty chuyên về PCCC: Thiết kế, thẩm duyệt, và thi công hệ thống PCCC QUY MÔ Quy mô của Thiên sơn VN thời điểm hiện tại là trên 80 nhân lực. Với mục tiêu phát triển mở rộng công ty, trong năm 2021 mục tiêu tăng quy mô công ty lên 100 nhân lực.

VĂN HÓA CÔNG TY Ngôi nhà Thiên Sơn VN có nét văn hóa đặc trưng Công ty đầy bản sắc, trẻ trung, năng động, vui vẻ, có sự ấm áp và thân thiết của một gia đình Việt. Công ty là nhà, mỗi thành viên đều là người thân, là gia đình thứ hai. Slogan của Thiên Sơn VN “Công Ty Thiên Sơn VN là một nhà”

CON NGƯỜI CÔNG TY Chưa khi nào và chưa thấy ở đâu Có sếp vừa đẹp trai vừa dễ thương và tuyệt vời như Sếp Thiên Sơn VN. Sếp – biệt danh: *bí mật – chỉ nhân viên mới được biết* – là một “Chim Sơn Ca” chính hiệu với dáng vóc cao và da trắng cực thể thao. Điều quan trọng là sự nhiệt tình, sự quan tâm và sự tử tế mà sếp đối với tất cả các nhân viên.

Ở Thiên Sơn VN gần như không có khoảng cách giữa sếp và nhân viên, cũng không có sự đè nén hay soi mói từ cấp trên với cấp dưới. Sếp tin tưởng vào bạn, giao công việc cho bạn, và luôn hỗ trợ bạn tối đa để bạn làm việc hiệu quả nhất. ĐỒNG NGHIỆP THIÊN SƠN VN Môi trường làm việc thân thiện với đồng nghiệp thân thiện và lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau.

Nói chung Thiên Sơn toàn những người tử tế, hãy đến trải nghiệm nhé HOẠT ĐỘNG TẠI THIÊN SƠN VN Ngoài các hoạt động outing, teambuilding, du lịch công ty, sinh nhật, các ngày lễ hàng năm…, tại Thiên Sơn còn có các buổi dã ngoại tự túc vui chơi giải trí hoạt động sôi nổi.

TUYỂN DỤNG TẠI THIÊN SƠN VN Với mục tiêu mở rộng quy mô trong năm 2021, Thiên Sơn VN có nhu cầu tuyển dụng ở rất nhiều các vị trí khác nhau. Thông tin tuyển dụng vui lòng xem chi tiết tại mục “Ghi chú” trên trang

Liên hệ chúng tôi

https://kjob.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=9b06d
TOP NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU
tư vấn dịch vụ tuyển dụng

Kjob online