OpenCommerce Group

OpenCommerce Group đã đăng 1 tuyển dụng

OpenCommerce Group

NTD25673

  • Tổng việc làm 1 việc làm
  • Lĩnh vực hoạt động IT phần mềm
  • Địa chỉ công ty 130 Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội
  • Tỉnh / Thành Hà Nội

About Us

OpenCommerce Group là công ty công nghệ hàng đầu về cung cấp các giải pháp thương mại điện tử có trụ sở tại Hà Nội với 300 nhân sự.

Với lợi thế sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ecommerce và sát cánh cùng gần hàng triệu khách hàng doanh nghiệp bán hàng trực tuyến trên toàn thế giới – chúng tôi tự hào có đội ngũ có thể phục vụ các thị trường lớn và sôi động nhất toàn cầu như Mỹ và Trung Quốc. Mục tiêu của OpenCommerce Group là tạo ra hệ sinh thái các sản phẩm để thúc đẩy và nâng tầm thương mại điện tử nói chung, cũng như thương mại xuyên biên giới nói riêng, là bệ phóng cho các doanh nhân và doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến bắt đầu, phát triển và thành công. Chúng tôi đang tăng trưởng rất nhanh và muốn tìm kiếm những tài năng để cùng xây dựng OpenCommerce Group thành công trên toàn cầu.

Hãy tham gia OpenCommerce để biến công việc của bạn không chỉ còn là công việc. Đây sẽ là niềm tự hào, là thành tựu của bạn!

10 năm phát triển trong ngành thương mại điện tử, chúng tôi đã có may mắn được gặp gỡ và làm việc không chỉ với rất nhiều chủ doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến rất trẻ, thông minh, linh hoạt, mà còn có cơ hội cộng tác cùng các bên cung cấp dịch vụ phát triển rất nhanh.

 

Và ShopBase https://www.shopbase.com/ đã ra đời năm 2019 nằm trong hệ sinh thái các sản phẩm của OpenCommerce Group, nhằm thúc đẩy và nâng tầm thương mại điện tử xuyên biên giới. Chúng tôi đang tăng trưởng rất nhanh và muốn tìm kiếm những tài năng để cùng xây dựng OpenCommerce Group thành công trên toàn cầu.

Hình ảnh văn phòng

*

Liên hệ chúng tôi

https://kjob.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=f9d46
TOP NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU
hotline tư vấn dịch vụ tuyển dụng
z2612964503576_788926aa7da29306528df89fd513fca6

Kjob online