METECH MEDIA

Công ty này hiện không có tin tuyển dụng nào

METECH MEDIA

NTD24133

  • Tổng việc làm 0 việc làm
  • Lĩnh vực hoạt động Công nghệ thông tin, IT phần mềm, Marketing
  • Địa chỉ công ty số 4 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
  • Tỉnh / Thành Hồ Chí Minh

About Us

Trải qua gần 3 năm hình thành và phát triển Công ty công nghệ truyền thông Metech đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đưa ra các giải pháp trong việc quảng cáo phương tiện truyền thông, quảng bá thương hiệu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Công ty công nghệ truyền thông Metech được thành lập theo quyết định số 0312915387 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, với chức năng:

  • Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật
  • Giải pháp quảng cáo truyền thông
  • Kinh doanh các dịch vụ truyền thông, mạng xã hội: quảng cáo facebook, google, zalo; quảng bá website…
  • Đào tạo tin học chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ thuật và thiết kế trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ quảng bá thương hiệu với sự thành công khi đem lại hiệu quả tích cực đến với quý khách hàng, đối tác. Bên cạnh đó, chúng tôi còn để lại nhiều ấn tượng đến từ các khách hàng đã tin tưởng vào Metech, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho các khách hàng trong lĩnh lực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Song song đó Metech còn là nhà tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình nhất, cam kết mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng, tối ưu cho tất cả các yêu cầu sử dụng của khách hàng.
Sứ mệnh của công ty:

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, luôn mang đến cho khách hàng sự đa dạng về các dịch vụ cũng như các hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao. Và mục tiêu của Metech trong thời gian sắp tới sẽ trở thành nhà cung cấp các giải pháp Marketing online hàng đầu thị trường trong nước và quốc tế.

Liên hệ chúng tôi

https://kjob.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=14d19
TOP NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU
hotline tư vấn dịch vụ tuyển dụng
z2612964503576_788926aa7da29306528df89fd513fca6

Kjob online