IronHack Việt Nam

IronHack Việt Nam đã đăng 1 tuyển dụng

IronHack Việt Nam

NTD40739

About Us

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO NSGEDU

Ironhack Việt Nam hệ thống đào tạo lập trình viên hàng đầu Việt Nam

Với tâm huyết và kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp vững vàng. Không ít các bạn trẻ đã phải loay hoay khi nhận ra ngành học không phù hợp với mình, hay công việc chông chênh khi chưa tìm ra được một định hướng, một chuyên môn rõ ràng để phấn đấu cho sự nghiệp.

Các bạn sẽ phải bắt đầu hay làm lại từ đâu? Có quá nhiều những trở ngại đặc biệt là thời gian và cơ hội. Chúng tôi đi tìm giải pháp, một giải pháp khả thi để trao cơ hội, đồng hành cùng các bạn hướng đến một sự nghiệp vững vàng hơn. Dành cho những ai có ý định, có đam mê với ngành Công nghệ thông tin, một ngành nghề luôn quan trọng trong kỷ nguyên Internet.

Cũng như góp một phần không nhỏ cho nhu cầu tuyển dụng của các Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam luôn thiếu hụt nhân lực thật sự trong ngành. Ironhack Việt Nam được tạo dựng bởi đội ngũ rất tâm huyết trong lĩnh vực công nghệ giáo dục cũng như đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành Công nghệ thông tin.

Chúng tôi rất quyết liệt trong giải pháp của mình để đào tạo thế hệ lập trình viên kiến tạo thế giới số, bắt đầu từ con số 0, chỉ trong 120 ngày và đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành sau khóa học. Chúng tôi đang tìm kiếm các Nhân viên Tư vấn Tuyển sinh đầy nhiệt huyết để đóng góp vào việc tạo ra doanh số cho công ty.

Bạn sẽ chịu trách nhiệm chốt các giao dịch qua điện thoại và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng. Mục tiêu là giúp gia tăng khách hàng và phát triển kinh doanh của công ty.

Liên hệ chúng tôi

https://kjob.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=40f3b
NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU
tư vấn dịch vụ đăng tin

Kjob online