ZIP

ZIP đã đăng 3 tuyển dụng

ZIP

NTD20696

  • Tổng việc làm 3 việc làm
  • Lĩnh vực hoạt động : Nội thất / Ngoại thất
  • Địa chỉ công ty : Số 5 lô A, tập thể trường trung học Nông nghiệp, phố Vũ Hữu, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội/ P1404 - Tòa N01T3 khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Tỉnh / Thành : Hà Nội

About Us

Công ty TNHH Nội thất ZIP

– Văn phòng 05 tầng với tổng diện tích 400m2, bao gồm 10 phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc của Công ty  đặt tại địa chỉ :  Số 5, lô A, TT Trường Trung Học Nông Nghiệp, Vũ Hữu, Thanh Xuân, HN.

– Nhà máy sản xuất rộng 10.000m2 tại khu Công nghiệp Cầu Diễn, Hà Nội được trang bị các thiết bị hiện đại nhất  nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài với năng suất ổn định 1000 sản phẩm/ tháng.

– Và 15 showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm với tổng số nhân viên lên tới 150 người

Sản phẩm và lĩnh vực hoạt động Công ty như sau:

– Chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm đa năng (tích hợp nhiều chức năng), có thể gấp lại để chuyển đổi sang tính năng khác (sản phẩm thông minh).

– Có 15 dòng sản phẩm chính chủ yếu là các sản phẩm giường có thể gấp được và kết hợp ít nhất là 2 tính năng trên một sản phẩm (wallbed), phù hợp cho đa dạng đối tượng: học sinh, gia đình, văn phòng.

–  Sản phẩm được sản xuất công nghiệp hàng loạt theo tiêu chuẩn châu Âu và có lượng lưu kho đảm bảo cung cấp ổn định cho thị trường.

Khách hàng của chúng tôi luôn được hưởng một chế độ bảo hành tốt nhất . Với phương châm – chịu trách nhiệm cuối cùng với sản phẩm cung cấp, chúng tôi thường xuyên duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Khách hàng truyền thống của chúng tôi là các Tổng Công ty, các Công ty hàng đầu như VIGLACERA, LICOGI, Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội… những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ.

Chất lượng hoàn hảo cùng với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư chuyên nghiệp có năng lực, đã được đào tạo tại Việt Nam và nước ngoài, với sản phẩm chất lượng cao và được các nhân viên bán hàng, cán bộ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình, chu đáo đã đem đến cho khách hàng những lựa chọn hiệu quả nhất. Công ty đã từng bước tạo được uy tín sau nhiều công trình trên cả nước hoàn thành đạt chất lượng cao.

Với những gì mà Công ty TNHH Nội thất ZIP có được nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ trong Công ty, cũng như sự hỗ trợ đắc lực của các bạn hàng tin cậy, chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được cộng tác với bạn vì lợi ích cùng phát triển lâu bền.

Liên hệ chúng tôi

https://kjob.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=9bf2a
TOP NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU
tư vấn dịch vụ tuyển dụng
z2612964503576_788926aa7da29306528df89fd513fca6

Kjob online