CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÀI TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÀI TÂM đã đăng 2 tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TÀI TÂM

NTD38547

About Us

Công ty cổ phần Tập đoàn Tài Tâm (Tài Tâm Group)

Quy mô công ty: Từ 100 – 499 nhân viên;

Địa chỉ công ty: Tầng 10, Tòa Nhà Tài Tâm, 39A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://taitam.com.vn

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tài Tâm được thành lập từ năm 1996 và cho đến này trải qua 26 năm hình thành và phát triển. Tài Tâm group đặt cho mình chiến lược trở thành một doanh nghiệp Việt Nam có tầm vóc quốc tế, Tập đoàn hiện kinh doanh trong các lĩnh vực tài chính, bất động sản, năng lượng tái tạo, xây dựng hạ tầng kỹ thuật, du lịch nghỉ dưỡng – resort, khu công nghiệp công nghệ cao, đầu tư tài chính, giáo dục,… Sự phát triển của Tập đoàn Tài Tâm những năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những ngành kinh doanh có tiềm năng và dám chấp nhận mạo hiểm.

Mục tiêu đặt ra đó là hoạt động cùng lúc trên nhiều lĩnh vực với quy mô ngày càng mở rộng, nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng khả năng thích ứng linh hoạt với mọi biến động. Chúng tôi đã lựa chọn và kiên trì theo đuổi một đường lối phát triển bền vững, có chiều sâu trong từng ngành dọc của Tập đoàn.

Bằng việc tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, văn hóa làm nên “nhân cách” cho một doanh nghiệp. Tài Tâm cam kết xây dựng cho mình một nhân cách gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội và đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng.

Từng thành viên của Tập đoàn luôn luôn ghi nhớ, trong thành công hôm nay và mai sau của Tập đoàn không bao giờ có thể thiếu đi sự đồng hành của các cá nhân Tài tâm. Công ty chúng tôi sẽ là nơi mà bạn có thể phát huy khả năng làm việc với thu nhập cao, cơ hội thăng tiến tốt…

Liên hệ chúng tôi

https://kjob.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=8bbaf
NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU
tư vấn dịch vụ đăng tin

Kjob online