CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THU HƯƠNG

Công ty này hiện không có tin tuyển dụng nào

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THU HƯƠNG

NTD24053

  • Tổng việc làm 0 việc làm
  • Lĩnh vực hoạt động Y / Dược
  • Địa chỉ công ty D20-107 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tỉnh / Thành Hà Nội

About Us

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ THU HƯƠNG là công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho con người. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất, chúng tôi xin cam kết đưa những sản phẩm có giá trị tốt nhất tới người dụng Việt Nam. Và chung tôi cũng xin đảm bảo sản phẩm của chúng tôi khi đến tay người tiêu dung sẽ là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn với giá thành giành cho người Việt.

Ngoài là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Chúng tôi còn là nhà nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm chức năng và thực phẩm phẩm bảo vệ sức khỏe uy tin và chất lượng từ nước ngoại.

Với khẩu hiểu ” Thương hiệu vàng cho sức khóe vàng”. Đội ngũ cán bộ và nhân viên công ty luôn thấm nhuần tư tưởng làm việc hết mình tạo ra các sản phẩm thật sự chất lượng giúp chăm sóc sức khỏe của người dân một cách tốt nhất. Để người dân biết đến thương hiệu và sản phẩm của công ty là một thương hiệu và các sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Liên hệ chúng tôi

https://kjob.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=6340e
TOP NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU
hotline tư vấn dịch vụ tuyển dụng
z2612964503576_788926aa7da29306528df89fd513fca6

Kjob online