Công ty cổ phần CF Group

Công ty này hiện không có tin tuyển dụng nào

Công ty cổ phần CF Group

NTD26096

About Us

  • Công ty CF được đổi tên từ Công ty An Chi Invest., công ty được thành lập ngày 12/10/2011. CF là viết tắt của chữ Cargo Flows – dòng chảy của hàng hoá, lưu thông huyết mạch của nền kinh tế. CF còn có nghĩa là Creating Future, nơi khát vọng phát triển một tương lai tươi sáng cho nhân viên, khách hàng, đối tác và cộng đồng.

 

  • Công ty CF định hướng phát triển thành tập đoàn trong lĩnh vực Công nghệ, sản xuất thiết bị và dịch vụ. Các lĩnh vực đều bổ trợ cho nhau để phục vụ khách hàng tốt nhất, tạo lợi thế cạnh tranh cao nhất.

 

  • Lĩnh vực công nghệ, công ty nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ liên quan đến IoT, big data, data mining, AI, cloud, …phục vụ trong các lĩnh vực công nghiệp, logisitics, giao thông vận tải, chuỗi cung ứng và các ngành công nghiệp khác.

 

  • Lĩnh vực sản xuất sản xuất công nghiệp, công ty tập trung nghiên cứu, sản xuất các thiết bị cho cảng biển, thiết bị nâng, thiết bị kho, bãi, các loại AGV, mobile robots…

 

  • Công ty cùng các đối tác đầu tư thiết bị, cung cấp dịch vụ khai thác, vận hành cảng biển, vận hành kho bãi, Logistics…

Hình ảnh văn phòng

****

Liên hệ chúng tôi

https://kjob.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=b0d40
NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU
tư vấn dịch vụ đăng tin

Kjob online