Công ty Cổ Phần Being Holdings

Công ty này hiện không có tin tuyển dụng nào

Công ty Cổ Phần Being Holdings

NTD32751

  • Tổng việc làm 0 việc làm
  • Lĩnh Vực : Quản Lý Điều Hành
  • Địa Chỉ : 16 Châu Long, Ba Đình, Hà Nội
  • Tỉnh | Thành : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
  • Quy Mô : 50

About Us

Công ty Cổ Phần Being Holdings cung cấp dịch vụ kế toán, nhân sự và quản lý điều hành cho các công ty thành viên. Các công ty thành viên của Being Holdings gồm:

Nha khoa quốc tế Tâm An (thương hiệu tiếng anh: Serenity International Dental Clinic), chuỗi phòng khám chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế tại các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. 

Chi nhánh Hà Nội: 16 Châu Long, Ba Đình, Hà Nội
Chi nhánh Đà Nẵng: 113 Dương Đình Nghệ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Chi nhánh HCM: 25B Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh

https://serenitydentalclinic.com/
https://nhakhoataman.com/

Hệ thống phòng khám cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy trình hoạt động chất lượng cao của Hiệp Hội Nha Sĩ Úc Châu ADA, mang lại trải nghiệm nha khoa đẳng cấp, thân thiện và chất lượng điều trị hoàn hảo đến từng khách hàng. Kể từ thời điểm bắt đầu thành lập năm 2013, chúng tôi đã tận tâm phụng sự 48.000 nụ cười đến từ 52 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Công ty TNHH Fairywill Việt Nam – Nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của Fairywill Hoa Kỳ. Fairywill cho rằng một nụ cười khỏe mạnh và tràn đầy sự tự tin chính là yếu tố hạnh phúc hàng đầu trong từng giai đoạn của cuộc sống. “Luôn đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng cùng bạn mỗi ngày.” – chính là nguồn cảm hứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, đồng thời là định vị sứ mệnh trong tương lai của thương hiệu.

https://fairywill.vn/

Cùng với chiến lược phát triển, con người luôn là tài sản quý giá nhất của Being Holdings. Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc, mang lại giá trị trọn vẹn cho đồng nghiệp, đối tác và khách hàng.

Hình ảnh văn phòng

****

Liên hệ chúng tôi

https://kjob.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=e1909
NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU
tư vấn dịch vụ đăng tin

Kjob online