Công Ty Cổ Phần Bê Tông Terra Yamaken

Công ty này hiện không có tin tuyển dụng nào

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Terra Yamaken

NTD34176

About Us

Terra Yamaken Việt Nam được thành lập tại tỉnh Bình Dương miền Nam Việt Nam, bởi công ty bê tông Yamaken Nhật Bản với bề dày 70 năm kinh nghiệm, sau khi mua lại tài sản, nhân lực và công nghệ của INSEE Beton (trước đây là Holcim Beton) và sáng lập nên Terra Yamaken.
Terra Yamaken kế thừa các nguyên tắc và truyền thống trong vận hành kinh doanh tiên tiến của Châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản.
Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp bê tông chất lượng tốt nhất và đưa ra giải pháp chuyên biệt tối ưu cho thị trường xây dựng Việt Nam, nơi có tốc độ tăng trưởng tốt nhất trong các nước đang phát triển.
Bê tông là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các kết cấu xây dựng, cơ sở hạ tầng và các cơ sở công nghiệp. Bên cạnh thép, bê tông là vật liệu cốt lõi đảm bảo sự an toàn và là nền tảng vững chắc của công trình.Terra Yamaken tự hào trong việc nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các vật liệu quan trọng này. Chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn và nhu cầu của khách hàng với các giải pháp bê tông chất lượng cao nhất, góp phần phát triển công nghệ xây dựng Việt Nam.
Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Terra Yamaken đã thừa hưởng nhiều lợi ích từ những Nghiên cứu và Phát triển cũng như năng lực công nghệ của xi măng INSEE Việt Nam và công ty phụ gia KMB Hàn Quốc để tiếp tục cải thiện khả năng nghiên cứu và công nghệ của chúng tôi.
Terra Yamaken đặt mục tiêu trở thành công ty bê tông số 1 tại Việt Nam.
Sự tăng trưởng và phát triển của Terra Yamaken cũng chính là sự tăng trưởng và phát triển của Việt Nam.

Liên hệ chúng tôi

https://kjob.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=ba80a
NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU
tư vấn dịch vụ đăng tin

Kjob online