BEETECH

BEETECH đã đăng 3 tuyển dụng

BEETECH

NTD21933

About Us

BEETECH phát triển với phương châm “Kết nối cuộc sống dễ dàng hơn”. Mọi yêu cầu của khách hàng dù phức tạp đến đâu, bằng khối óc kỹ thuật logic, sáng tạo, chúng tôi phân tích chúng thành những vấn đề dễ hiểu, dễ tiếp cận và giải quyết một cách nhanh chóng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cùng với năng lực về công nghệ và sức mạnh tri thức, quy trình làm việc chuẩn quốc tế BEETECH đã và đang phát triển mạnh mẽ, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất!

BEETECH cam kết luôn nỗ lực với mục tiêu mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những sản phẩm dịch vụ phần mềm chất lượng, tích hợp các giải pháp công nghệ tương lai một cách tối ưu.

2. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Cung cấp tiện ích phục vụ cho đời sống bằng giải pháp công nghệ. Mang lại cuộc sống tiện nghi hơn, dễ dàng hơn và kết nối con người lại gần nhau hơn.

Sứ mệnh

Đưa ra các giải pháp cho Doanh nghiệp, Cá nhân, Tổ chức và cuối cùng là người dùng cuối về thanh toán, chi tiêu tín dụng, hoạt động thương mại điện tử, hoạt động quản lý Doanh nghiệp hoặc Tổ chức.

Tạo cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng dựa trên việc tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm thời gian, cải tiến chất lượng dịch vụ, từ đó tiếp nối hợp tác và thành công.

Giá trị cốt lõi

Đoàn kết: Chính là nét văn hóa tiêu biểu của Beetech, cùng xây dựng mục tiêu chung tạo ra các sản phẩm phù hợp với xu hướng thời đại để kết nối con người đến gần nhau hơn

Nhiệt tâm: Là nhiệt huyết trong mọi công việc, tận tâm trong phục vụ khách hàng để đáp ứng được những yêu cầu công nghệ cao.

Chuyên nghiệp: Mọi dự án được hoàn thành với trách nhiệm cao nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cam kết tạo ra các sản phẩm có chất lượng tối ưu, độ chính xác cao và chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ chúng tôi

https://kjob.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=6c7c9
NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU
tư vấn dịch vụ đăng tin

Kjob online