CÔNG TY CỔ PHẦN BABYLONS

Công ty này hiện không có tin tuyển dụng nào

CÔNG TY CỔ PHẦN BABYLONS

NTD23175

  • Tổng việc làm 0 việc làm
  • Lĩnh Vực : Giáo Dục | Đào Tạo
  • Địa Chỉ : G3.1634 - 1635, G3, Vinhomes Green Bay Mễ Trì, số 7 Đại lộ Thăng Long, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tỉnh | Thành : Hà Nội
  • Quy Mô : 200

About Us

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn BabylonsBABYLONS là đơn vị giáo dục hàng đầu Việt Nam chuyên tổ chức các hội thảo – khóa học quốc tế về khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư và quản lý tài chính tại Việt Nam. Các chương trình hội thảo, khóa học do Babylons tổ chức mang tính ứng dụng thực tế cao, với các diễn giả hàng đầu thế giới.

Bắt đầu hoạt động năm 2008 và chính thức thành lập năm 2009, Babylons là đơn vị đầu tiên tổ chức các chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam trong lĩnh vực quản lý tài chính và đầu tư cá nhân. Trong 12 năm qua, Babylons đã tổ chức hàng ngàn hội thảo – khóa học quốc tế lớn nhỏ, trong và ngoài nước. Các chương trình hội thảo khóa học của Babylons giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận – giúp các cá nhân nâng cao kinh nghiệm kinh doanh đầu tư, quản lý tài chính cá nhân, nâng cao chỉ số thông minh tài chính để đạt được sự thịnh vượng hơn nữa trong cuộc sống.

CÁC GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

Ngày 14/6/2013, Babylons vinh dự được nhận danh hiệu “Thương Hiệu Mạnh – Phát Triển Bền Vững”. Đây là Giải thưởng do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Công Thương tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã ra sức phấn đấu xây dựng thương hiệu phát triển thông qua việc đẩy mạnh ứng dụng khoa học và công nghệ để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường, mang lại nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước.

Ngày 5/2/2015, ông Phạm Tuấn Sơn – giám đốc Babylons được nhận giải thưởng Doanh Nhân/Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Của Năm 2014 do hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chủ trì, được gặp và đàm thoại trực tiếp với chủ tịch nước. Chương trình nhằm tôn vinh các Doanh Nghiệp, Doanh Nhân đã đạt thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, phát triển ổn định và tích cực tham gia các hoạt động kinh tế – xã hội của đất nước.

Ngày 08/08/2019, Babylons được nằm trong TOP 10 công ty có Sản Phẩm – Dịch Vụ Chất Lượng Cao 2019 Do Hiệp Hội Doanh Nhân Đất Việt trao tặng
Ngày 28/12/2019, Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á trao tặng TOP 10 Thương Hiệu Xuất Sắc – Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Thời Hội Nhập.
Ngày 20/12/2020, Babylons Hân hạnh được nhận giải thưởng SME100 Châu Á, Chương trình đánh giá áp dụng các tiêu chí đánh giá định lượng và định tính, tập trung vào tăng trưởng (doanh thu, lợi nhuận và thị phần) và khả năng vận hành (chất lượng sản phẩm dịch vụ, những phương thức hiệu quả, tính bền vững, ảnh hưởng đến cộng đồng, và tầm nhìn) để xác định và công nhận các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động tốt trong khu vực.
SỨ MỆNH

Babylons cung cấp những kiến thức về khởi nghiệp, kinh doanh, đầu tư và quản lý tài chính cá nhân giúp mỗi doanh nghiệp và cá nhân đạt tới sự thịnh vượng.

DỊCH VỤ

Babylons chuyên:
– Tổ chức các seminar và khóa học ngắn ngày với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu thế giới
– Tổ chức cho học viên tham gia những khóa học và seminar ở nước ngoài về khởi nghiệp, kinh doanh, quản lý tài chính và đầu tư thông qua các đối tác là các tổ chức đào tạo nước ngoài

QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG

Đến nay, sau 12 năm hoạt động, với sự hợp tác của các đối tác quốc tế, Babylons đã tổ chức hàng ngàn seminar, khóa học, hội thảo lớn nhỏ tại Việt Nam, trong đó có nhiều chương trình được đánh giá cao và khẳng định tính hiệu quả như Millionaire Mind Intensives, Sale and Leadership Mastery (Quản lý kỹ năng lãnh đạo và bán hàng), Sale Explosion Program, Quantum Leap, Superteen, Smartkids,…..

Công ty đã tổ chức đưa hàng ngàn học viên tham gia hàng trăm seminar/ khóa học lớn ở nước ngoài, như các chương trình Millionaire Mind Intensive, Rich dad Poor dad, Mater You Mind,…. và nhiều chương trình khác – với những doanh nhân, tỉ phú, triệu phú, diễn giả hàng đầu thế giới và tác giả của các cuốn sách nổi tiếng.

Khách hàng thường xuyên của Babylons là đông đảo các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà đầu tư, các nhà đào tạo và các cá nhân mong muốn tăng cường kiến thức về kinh doanh và quản lý tài chính đầu tư.

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, Babylons liên tục đưa các chương trình đào tạo quốc tế chất lượng cao có bản quyền về Việt Nam. Đồng thời, trong tình hình phát triển nhanh chóng của thế giới, cũng tạo ra những cơ hội mới trong kinh doanh và đầu tư; chúng tôi liên tục cập nhập để theo kịp sự phát triển nhanh chóng này, làm cầu nối mang đến những kiến thức mới nhất cho quý khách hàng; góp phần mang lại lợi ích cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Với phương châm và tầm nhìn tập trung sâu sắc vào lĩnh vực giáo dục, Babylons không chỉ có các hội thảo khóa học quốc tế mang tính thực tế cao dành cho người lớn, mà đang dần xây dựng hệ thống giáo dục từ cấp mầm non quốc tế đến các khóa học quốc tế cho bậc tiểu học, trung học và đại học. Thông qua việc liên kết với các hệ thống trường học và các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, Babylons đã và đang xây dựng một hệ thống giáo dục quốc tế kết hợp điểm mạnh của giáo dục trong trường học và giáo dục ngoài trường học, giữa học thuật và thực tế, để nuôi dưỡng những thế hệ trẻ Việt Nam mới với tư duy, kiến thức và kỹ năng sẵn sàng cho hành trình cuộc sống thành công trong tương lai.

Babylons cam kết tổ chức những chương trình mang lại giá trị thực sự cho khách hàng.

Liên hệ chúng tôi

https://kjob.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=d6ec9
NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU
tư vấn dịch vụ đăng tin

Kjob online