Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN 

Công ty Cổ phần Đầu tư Kiến Nghiệp tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của Thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Thành viên cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT kjob.vn trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT kjob.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên có thể truy cập và sửa đổi các thông tin mà Thành viên cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT kjob.vn bất cứ lúc nào. Đơn giản chỉ cần đăng nhập vào tài khoản kjob.vn, vào tài khoản của thành viên, xem lại thông tin về tài khoản, và nếu muốn, hãy sửa chữa theo những phần được cho sẵn.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin được thu thập:

 • Đối với thành viên là cá nhân: Thu thập thông tin về Họ và tên, email, tên đăng nhập, mật khẩu, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ, điện thoại, ảnh cá nhân.
 • Đối với thành viên là tổ chức: Thu thập thông tin về Tên công ty, địa chỉ công ty, lĩnh vực hoạt động, điện thoại liên hệ, mã số thuế, ngày cấp, nơi cấp, tài khoản email, mật khẩu, tên đăng nhập, logo công ty, địa chỉ website.
 • Ngoài thông tin đăng ký, đôi khi kjob.vn có thể hỏi các thành viên thông tin cá nhân khi các thành viên khai thác các tính năng khác của kjob.vn. Nếu các thành viên liên lạc với Kjob.vn có thể giữ một bản ghi nhớ về sự liên lạc này.
 • Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho ban quản trị thông qua Sàn giao dịch TMĐT kjob.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
 • Mục đích việc thu thập thông tin: Nhằm liên hệ xác nhận khi thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên website để đảm bảo quyền lợi cho thành viên và người liên quan.

* Phạm vi sử dụng thông tin:

 • Bằng việc cung cấp thông tin của mình, Thành viên đồng ý để Sàn giao dịch TMĐT kjob.vn, các thành viên thuộc Kiến Nghiệp có thể sử dụng thông tin của Thành viên nhằm mục đích điều hành và cải tiến Sàn giao dịch TMĐT kjob.vn, tăng cường tiện ích cho người sử dụng hoặc giới thiệu và phân phối các sản phẩm và dịch vụ của kjob.vn.
 • Chúng tôi cũng có thể dùng thông tin thu thập được để thông báo cho Thành viên về những sản phẩm và dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT kjob.vn hay các công ty đối tác cung cấp, hoặc để xin ý kiến của Thành viên về các sản phẩm và dịch vụ hiện tại hay những sản phẩm và dịch vụ tiềm  năng mới.
 • Chúng tôi cũng đồng thời dùng thông tin thu thập được để ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
 • Chúng tôi cũng có thể dùng thông tin liên lạc của bạn để gửi cho bạn email hoặc các thông báo khác về những cập nhật tại website tuyển dụng của kjob.vn. Nội dung và tần suất của những thông báo này sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào thông tin mà chúng tôi có về bạn. Ngoài ra, vào lúc đăng ký, bạn có quyền lựa chọn nhận những thông tin, thông báo và các chương trình khuyến mãi bao gồm nhưng không hạn chế các bản tin miễn phí từ Sàn giao dịch TMĐT kjob.vn liên quan đến những chủ đề mà bạn có thể đặc biệt quan tâm.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, Sàn giao dịch TMĐT kjob.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

* Thời gian lưu trữ thông tin:

 • Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của kjob.vn.

* Đối tượng được tiếp cận thông tin thu thập trên:

Thông tin của các thành viên cung cấp được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của kjob.vn và chỉ có thành viên quản trị được phép xem – không được phép điều chỉnh (ngoại trừ việc reset lại mật khẩu khi có yêu cầu từ thành viên xác minh qua hệ thống liên lạc giữa Ban quản trị và thành viên).

Kjob.vn không tiết lộ bất kì thông tin nào cho bên thứ ba trừ các trường hợp sau đây:

 • Kjob.vn chia sẻ thông tin cá nhân của thành viên cho các nhóm thứ ba nếu được các cá nhân đồng ý. Ví dụ, nếu muốn nhận thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba khi đăng ký một tài khoản trên Website kjob.vn, kjob.vn có thể cung cấp thông tin liên hệ cho bên thứ ba đó, ví dụ người sử dụng lao động, các nhà tuyển dụng, người thu thập dữ liệu,…
 • Kjob.vn có thể tiết lộ thông tin cho các công ty và cá nhân mà kjob.vn thuê để thay mặt thực hiện các chức năng của công ty. Ví dụ, việc lưu giữ các máy chủ web, phân tích dữ liệu, cung cấp các trợ giúp về marketing, xử lý thanh toán, dịch vụ cho khách hàng. Những công ty và cá nhân này sẽ truy cập tới thông tin cá nhân của thành viên khi cần để thực hiện các chức năng của họ, nhưng không chia sẻ thông tin đó với bất kỳ bên thứ ba nào khác.
 • Kjob.vn có thể tiết lộ thông tin nếu có yêu cầu pháp lý, hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu Kjob.vn tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm: (a) tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo quy trình của luật pháp; (b) bảo vệ các quyền hay tài sản của Công ty, hoặc các công ty đối tác; (c) ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; hoặc (d) bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hay công chúng.
 • Kjob.vn có thể tiết lộ và chuyển thông tin tới một nhóm thứ ba, đối tượng mua lại toàn bộ hay phần lớn công việc kinh doanh của công ty.
 • Kjob.vn có thể dùng tên hay logo của thành viên, hay thông tin khác về hoặc từ các quảng cáo tuyển dụng hoặc tài khoản xem hồ sơ ứng viên của nhà tuyển dụng cho bất kỳ hay tất cả các mục đích tiếp thị của kjob.vn. Ví dụ, các tên hay logo công ty có thể được dùng trong quảng cáo trên báo, thư gửi trực tiếp, phương tiện bán hàng, áp phích quảng cáo và các tài liệu khác liên quan đến Website kjob.vn.
 • Kjob.vn cũng có thể chia sẻ thông tin vô danh về khách ghé thăm một trong các Website của công ty (ví dụ, số khách đến mục ‘Tìm việc’ của Website kjob.vn) với các khách hàng, đối tác và bên thứ ba khác để họ có thể hiểu về các loại khách tới thăm website của Website Kjob.vn.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 • Đơn vị thu thập: Công ty Cổ phần Đầu tư Kiến Nghiệp
 • Địa chỉ: Số 37B2, Tổ 48B, ngõ 259 đường Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Thông tin liên hệ, giải đáp thắc mắc, khiếu nại:
 • Điện thoại: 0243.999.2979/ 0971131188       Email: kiennghiepgroup@gmail.com

* Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Kjob.vn thực hiện việc này.

* An toàn dữ liệu:

Kjob.vn luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, Kjob.vn đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

 • Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: Kjob.vn lưu trữ không tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Kjob.vn tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Kjob.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không thu thập những thông tin cá nhân của trẻ dưới 16 tuổi.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin trong hồ sơ ứng tuyển của Người tìm việc như sơ yếu lý lịch, bằng cấp, bảng điểm, bảng lương; thông tin thanh toán của Nhà tuyển dụng với Kjob.vn khi sử dụng dịch vụ của Kjob.vn như lệnh chuyển khoản, hóa đơn điện tử mà Kjob.vn xuất cho Nhà tuyển dụng.
 • Ban quản trị Kjob.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
 • Ban quản trị Kjob.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 • Kjob.vn đã thực hiện những yêu cầu của một tổ chức và kỹ thuật hợp lý được thiết kế để bảo vệ thông tin cá nhân của thành viên từ sự mất mát do tai nạn và sự truy cập, sử dụng, thay đổi hay tiết lộ không được phép. Tuy nhiên, Kjob.vn không thể bảo đảm rằng bên thứ ba không hợp pháp sẽ không bao giờ có thể phá hủy những yêu cầu đó hoặc sử dụng thông tin cá nhân của thành viên vì mục đích không thích hợp.

* Quyền Của Khách Hàng Đối Với Thông Tin Cá Nhân:

 • Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho Kjob.vn và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.
 • Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Kjob.vn thực hiện việc này.

Hãy để lại bình luận

NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU
tư vấn dịch vụ đăng tin

Kjob online